ผู้เขียน หัวข้อ: ประสบการณ์​ออกสวิงครั้งแรกของฉัน  (อ่าน 1516 ครั้ง)

kwongthekop

 • นักสวิงมือใหม่
 • *
 • กระทู้: 26
ประสบการณ์​ออกสวิงครั้งแรกของฉัน
« เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2021, 01:06:14 PM »


   หลังจากที่เกิดเรื่องระหว่างฉันกับจิม​ ฉันก็เก็บความรู้สึกพวกนั้นไว้คนเดียว​มาตลอด​ และฉันก็ไม่ได้ติดต่ออะไรกับจิมอีกเลยหลังจากเขาย้ายกลับประเทศ​เขาไป​ ระหว่างฉันกับแฟนฉันก็มีอะไรกับเขาปกติ​ แต่ฉันก็จะเซ็กจัดมากขึ้น(แฟนชอบบอก)​แต่ที่ฉันสังเกตุแฟนฉันคือเขาจะชอบให้ฉันเล่าเรื่องเวลาฉันมีอะไรกับคนอื่นโดยเฉพาะกับแฟนเก่า​ เขาจะให้เล่าให้ฟังแบบละเอียดเลยละ​ เช่น​ มีอะไรกันครั้งแรกยังไง​ เขาทำยังไงบ้างและฉันรู้สึกยัง​ เล่นท่าไหมมีอะไรกันทีาใหนอะไรประมาณนี้ละ​ แรกๆฉันก็ไม่กล้าเล่าหรอก​ แต่ด้วยเขาขอร้องและเวลาฉันเล่าอะไรพวกนี้แฟนจะมีอารมณ์​มากและจัดฉันแบบได้อารมณ์​สุดๆ(ไม่รู้ผู้ชายคนอื่นเป็นไหมนะ)​พอหลังๆมันก็เลยทำให้ฉันกล้าที่จะเล่าให้เขาฟังและฉันก็จะโดนแบบสุดๆ.อิอิ.หนักขึ้นแฟนฉันชวนฉันออกรอบ(สวิง)​เขาก็ถามว่าอยากลองไหม​ แรกๆฉันก็ไม่ยอมหาว่าเขาโรคจิตแต่ทุกครั้งที่เขาชวนหรือพูดถึงเรื่องนี้ฉันก็จะมีอารมณ์​นึกถึงที่แอบไปมีอะไรกับจิมตลอดและจินตนาการไปต่างๆนาๆ
   เวลาผ่านไปหลายปีเลยละ​ จนเมื่อต้นปี​ 62​ ที่ผ่านมาแฟนฉันบอกว่ามีน้องคนหนึ่งเขาคุยกันมาสักพักน้องเขาก็มีแฟนเหมือนกัน(น้องอายุ​ 27​ ปี)​แฟนบอกว่าเขาเอารูปฉันไปแลกกับน้องคนนี้(แลกรูปแฟนกัน)​ก็เป็นรูปปกติธรรมดานี่ละ(แฟนบอกฉันแบบนี้อะนะ)​และน้องคนนี้เขาชอบและถูกใจฉันและขออนุญาต​ชักว่าวแตกใส่รูปฉันได้ไหมและเขาจะส่งมาให้ฉันดูด้วย.ตอนนั้นฉันก็คิดอะนะว่าใครจะบ้าส่งมาให้ดูใครจะกล้า​ ตอนนั้นฉันก็ไม่ได้ว่าอะไรผ่านไปแค่​ 2​ วันน้องเขาส่งมาจริงๆเป็นทั้งคลิปและภาพนิ่งตอนเขาชักว่าวจนแตกราดใส่รูปฉัน​ ฉันเห็นตอนนั้นอารมณ์​มันบอกไม่ถูกจริงๆ​ ยอมรับว่าเสียวและเงี่ยน​ น้ำหีแฉะเลยละ​(หลังจากนั้นไม่ต้องบอกเลยว่าโดนแฟนเย็ดไหม.. โดนแน่นอน)​และแฟนฉันก็พรีเซ้นตลอดและน้องมันก็ขยันส่งมาให้ดูจริงๆอาทิตย์หนึ่งนี่อย่างน้อย​ 3​ วันเลยที่ส่งมาและแฟนก็เอามาให้ดู​ พอเวลาผ่านไปประมาณเกือบปีมันทำให้ฉันอยากเห็นน้องเขา​ แฟนก็เอารูปน้องเขาให้ดู​ ส่วนเรื่องชวนออกรอบก็พูดเชิญชวนตลอด​ ยิ่งตอนเวลามีอะไรกันเวลาเขากระแทกหีฉันอยู่เขาจะชอบพูดว่า​ ถ้าตอนนี้ควยที่กระแทกหีหนูอยู่เป็นควยคนอื่นและพี่จับควยพี่ใส่ปากหนูจะดูดกินน้ำควยพี่ไหม​ ฉันก็ไก้แต่ตอบเขาว่า​ ดูดสิ​ ยิ่งฟังมันยิ่งทำให้ฉันเงี่ยน
    อาจจะด้วยความอยากรู้อยากเห็นทนการรบเล้าของแฟนไม่ไหวและฉันก็เคยทำผิดกับแฟนไว้(ที่แอบไปมีอะไรกับจิม)​มันเลยทำให้ฉันตัดสินใจว่าจะยอมทำเพื่อแฟนสักครั้งถ้าเขาต้องการแบบนั้นและมันทำให้เขามีความสุขได้จริงๆ​แต่ฉันก็ถามแฟนให้แน่ใจเหมือนกันนะว่าเขาแน่ใจแล้วใช่ไหมว่าจะทำแบบนี้และยอมรับได้.แฟนก็ยังยืนยันคำเดิมว่าอยากลองถ้าฉันยอมและแฟนก็เลยนัดน้องคนนั้นมาคุยกัน(มาดูตัวเป็นๆละ)​จากรูปน้องเขาก็รูปร่างหน้าตาดีผิวขาว​ ควยน้องเขาที่ดูจากคลิปและรูปที่น้องเขาส่งให้ชม​ตลอดเวลาหลายเดือน ขนาดก็ไม่ได้แตกต่างจากแฟนสักเท่าไหร่(อาจจะใหญ่กว่านิดหนึ่งและหัวจะบานกว่าของแฟน)
    หลังเลิกงานแฟนก็นัดน้องเขาที่ร้านกาแฟในห้างแห่งหนึ่ง​ ฉันกับแฟนไปก่อนเวลานัดส่วนน้องเขาก็มาตามเวลาเลย​ ฉันนั่งฝั่งเดียวกับแฟนส่วนน้องนั่งตรงข้ามฉันเลย​ เราก็คุยกันเรืองทั่วไป​ น้องดูดีกว่าในรูปเยอะเลยละเขามองฉันและก็ยิ้มตลอดเวลาที่ฉันหันไปสบตาเขา​ มันก็ทำให้ฉันใจสั่นเหมือนกันนะมันทำให้คิดถึงคลิปที่เขาส่งมาให้ดูเวลาเขาชักว่าวใกล้จะเสดเขาจะเรียกชื่อฉัน​ บางคลิปก็แบบอ้อนบางคลิปก็แบบหยาบคาย​ น้องเขาเป็นคนแฟลนลี่นะ​คุยกันแป๊บเดียวเหมือนเราสนิทกันมานาน​ วันนั้นก็คุยกันอยู่ชั่วโมงกว่าๆแฟนเลยให้ฉันมาสตาร์​ทรถรอ
    หลังจากที่ฉันเดินมาที่ลานจอดรถจริงๆแฟนฉันกับน้องก็เดินตามหลังฉันมาห่างๆละ (คำบอกเล่าต่อจากนี้เป็นเรื่องที่แฟนมาเล่าให้ฉันฟังทีหลัง)แฟนบอกน้องว่าจะให้เวลาน้องอยู่กับฉันในรถสองต่อสองสักประมาณครึ่งชั่วโมงถ้าทำอะไรได้ก็ทำแต่ห้ามบังคับฉัน​ถ้าฉันไม่ยอม​ และตอนนั้นแฟนก็โทรหาฉันที่รถบอกว่าให้น้องมาอยู่เป็นเพื่อนก่อนเขาขอไปดูของสักครึ่งชั่วโมง.
     น้องก็เข้ามานั่งฝั่งคนขับ​ น้องก็เริ่มชมฉันเลย​ ว่าฉันสวยน่ารักกว่าในรูปอีกนะ​อะไรประมาณนี้​ ฉันก็เขินอะนะมีคนมาชมต่อหน้าแบบนี้​ ก็ได้แต่ยิ้มๆ​แล้วน้องก็ถามตรงๆกับฉันเลยว่า​ พี่เห็นควยผมแล้วในคลิปมันดูดีไหมพี่​ แล้วพี่อยากเห็นไหม​ ตอนนี้มันก็แข็งละจริงๆก็แข็งตั่งแต่ผมเห็นหน้าพี่แล้วละ​ ตอนนั้นฉันพูดอะไรไม่ออกได้แต่จ้องหน้าเขา​ น้องเขาก็ปลดเข็มขัดดึงควยออกมาและจับมือฉันไปจับมัน​ ฉันก็จับบีบเบาๆรูดขึ้นลงและเผลอหลุดปากออกไปว่าใหญ่แข็งจัง​ น้องเขาเลยก้มลงมาจูบฉัน​ แล้วน้องก็ถามว่า​ ชอบไหม​ โดยไม่รอฟังคำตอบก้มลงมาจูบฉันต่อคราวนี้น้องสอดลิ้นเข้ามาในปากฉันมันยิ่งกระตุ้นอารมณ์​ฉันเข้าไปอีกมันเลยทำให้เราแลกลิ้นดูดลิ้นให้กันและกัน​ น้องก็เอามือมาบีบนมฉันผ่านเสื้อและปลดกระดุมเสื้อฉันมือล้วงไปจับนมข้างในเสื้อในฉันเลย​ ไม่พอแค่นั้นน้องเลือนมือลงไปลูบที่ขาฉันซื่อฉันใส่กระโปรงทำงานล้วงเข้าไปลูบจับที่หีฉัน​ ตอนแรกฉันก็เอาขาหนีบมือน้องไว้แต่พอน้องหยุดจูบปากฉันและลงไปดูดเลียหัวนมฉันเท่านั้นละ​ ขาฉันก็อ้าออกให้น้องเขาจับหีฉันได้ถนัดเลยที่นี่แล้วน้องก็แหวกขอบหฝกางเกงในฉันสอดนิ้วเข้าไปโดนหีฉันเต็มๆที่เปี๊ยกไปด้วยน้ำเงี่ยนของฉันแล้วน้องก็สอดนิ้วเข้าไปในรูชักเข้าออก​ ปากก็กลับมาจูบปากแลกลิ้นกับฉันมืออีกข้างก็บีบนมลูบจับนมฉันไปด้วยส่วนมือฉันไม่ได้ปล่อยควยน้องเขาเลยจับชักให้น้องเขาไปด้วย​ ไม่รู้เวลานานแค่ใหน​ ฉันเสดคานิ้วน้องเขาเลย​ น้องเขาบอกหีฉันต๊อดนิ้วเขาแรงจัง​ แต่น้องเขายังไม่เสดก็พอดีมีเสียงโทรศัพท์​เข้ามา​ แฟนฉันบอกกำลังจะถึงรถละ​ ฉันกับน้องเลยรีบจัดการแต่งตัวและน้องเขาก็เปิดประตูออกไปคุยกับแฟนฉันที่ข้างรถสักพักน้องก็แยกออกไป
    ตอนขับรถออกมาแฟนไม่ถามอะไรเลยแต่กลับเลี้ยวรถเข้าม่านรูดเฉยเลย​ ฉันกับแฟนเลยจัดหนักให้กันเลย​ เข้าห้องได้ฉันจับควยแฟนมาดูดก่อนเลยแล้วเรามาต่อในท่า​ 69​ แฟนเลียหีฉันทั้งๆที่เมื่อไม่นานมานี้น้ำเพิ่งแตกไปกับนิ้วน้องเขา​ ซึ่งฉันก็ยอมรับกับแฟนว่าฉันยอมให้น้องเขาล้วงหีแล้ว​ แฟนยิ่งดูดเลียหีฉันแรงขึ้น​ วันนั้นฉันกับแฟนไม่รู้เอาเรี่ยวแรงและความเงี่ยนมาจากไหน​ น้ำแรกแฟนฉันเย็ดฉันแตกในและฉันก็จับควนเขามาดูดทำความสะอาดควยให้เขาต่อดูดไปพักเดียวควยเขาแข็งต่อและฉันขึ้นโยกให้เขาต่อ​ แฟนเขาเสดไป2น้ำต่อเนื่องเลย​ ส่วนฉันไม่ได้นับเลยเรานอนหลับไปเพราะหมดแรงในสภาพไม่ใส่อะไรกันเลยจนถึงเช้า​ ก่อนเช็คเอ้าออกจากม่านรูดฉันโดนจัดไปอีกยกคราวนี้แฟนแตกในปากฉันเลย
       มารู้ทีหลังน้องบอกกับแฟนว่าฉันกำลังเงี่ยน(ตอนที่เขายืนคุยกันข้างประตูรถ)​
     แล้วเดี่ยวจะมาเล่าต่อนะคะ(แค่ปูพื้นไว้ยังมีต่อ)​

tongkhew

 • นักสวิงระดับขั้นปรมาจารย์
 • *****
 • กระทู้: 538
Re: ประสบการณ์​ออกสวิงครั้งแรกของฉัน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2021, 07:43:37 PM »
ยอดเลยนะครับ เสียวๆ

pankea

 • นักสวิงระดับโปร
 • **
 • กระทู้: 58
Re: ประสบการณ์​ออกสวิงครั้งแรกของฉัน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2021, 08:18:21 PM »
เสียวตามเลยครับ เยี่ยมมาก รออ่านต่อนะครับ

chater

 • นักสวิงระดับขั้นเทพ
 • ***
 • กระทู้: 103
Re: ประสบการณ์​ออกสวิงครั้งแรกของฉัน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2021, 02:01:18 PM »
เงี่ยนตามเลย

ukcoupe

 • นักสวิงระดับเซียนมืออาชีพ
 • ****
 • กระทู้: 446
 • ชายเดี่ยวชอบเย็ด
Re: ประสบการณ์​ออกสวิงครั้งแรกของฉัน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2021, 08:22:31 AM »
ขอไปร่วมวงเพิ่มความเสียวให้คุณได้ไหมครับ