ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องของเบนซ์  (อ่าน 890 ครั้ง)

อยากลองสวิง

 • นักสวิงมือใหม่
 • *
 • กระทู้: 47
เรื่องของเบนซ์
« เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2021, 12:18:05 AM »
สวัสดีคะ  ชื่อเบนซ์คะ  เบนซ์มีน้องสาวอยู่คนหนึ่งชื่อ  บุ๋ม  เรื่องที่จะเล่าเกิดขึ้นเมื่อห้าปีที่แล้ว  ตอนนั้นเบนซ์อายุยี่สิบเจ็ดปี  ทำงานเกี่ยวกับซอฟท์แวร์และวางระบบที่บริษัทแห่งหนึ่ง  ส่วนบุ๋มยังเรียนอยู่ปีสอง  วันหนึ่งบริษัทให้เบนซ์กับเพื่อนผู้หญิงอีกคนชื่อนุ้ยไปดูแลระบบและพรีเซ้นท์ขายซอฟท์แวร์ตัวใหม่ให้กับบริษัทลูกค้าที่ต่างจังหวัดต้องไปสองวันหนึ่งคืน  วันแรกพอเบนซ์กับนุ้ยทำงานเสร็จตกกลางคืนเราสองคนก็ห้าวออกไปเที่ยวผับในตัวเมืองกัน  ก็กินเหล้ากันนิดหน่อยแล้วก็เต้น  ไม่นานนักก็มีกลุ่มผู้ชายเข้ามาขอเลี้ยงเหล้าและขอเต้นด้วย  กลุ่มผู้ชายมีกันอยู่สี่คน  พวกเค้าสุภาพไม่ล่วงเกินเราสองคน  เบนซ์กับนุ้ยก็เลยกินและเต้นกับพวกเค้า  ซักประมาณห้าทุ่มครึ่งเราสองคนก็จะกลับ  กลุ่มผู้ชายก็เดินตามออกมาและชวนเบนซ์กับนุ้ยไปกินข้าวต้มซึ่งอยู่ใกล้ๆกับผับ  พอออกมาจากผับก็ได้เห็นหน้าผู้ชายกลุ่มนี้ชัดๆ  โห….รูปร่างหน้าตาดีกันทั้งสี่คนเลย  จากที่คุยกันอายุของทั้งสี่คนประมาณยี่สิบสองยี่สิบสามเอง  และมีคนหนึ่งชื่อ  ต้อม  ชอบชวนเบนซ์คุยทำเหมือนจะจีบเบนซ์  ซึ่งเบนซ์เองก็แอบชอบๆต้อมอยู่เหมือนกัน  พอกินข้าวเสร็จพวกเราก็แยกย้ายกันกลับที่พัก  ต้อมมาขอเบอร์เบนซ์ก่อนกลับ  พอกลับถึงห้องได้ซักพักต้อมก็โทรมาหาเบนซ์ชวนเบนซ์คุยโน่นนี่  ต้อมคุยสนุกมาก  คุยกันได้ซักพักต้อมก็ชวนเบนซ์ออกไปนั่งรถเล่น  ซึ่งเบนซ์ก็ตกลงและบอกนุ้ยว่าเบนซ์จะออกไปเดินเล่นหน่อยนะเดี๋ยวมา  นุ้ยก็ยิ้มๆและแซวๆเบนซ์

อยากลองสวิง

 • นักสวิงมือใหม่
 • *
 • กระทู้: 47
Re: เรื่องของเบนซ์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2021, 12:18:59 AM »
ต้อมขับรถมารอเบนซ์ที่หน้าโรงแรมพอเบนซ์ขึ้นรถต้อมก็ขับไปจอดที่ลานจอดรถด้านหลังของโรงแรม  พอจอดรถเสร็จต้อมก็หันมาสบกับตาเบนซ์และโน้มตัวมาจูบเบนซ์  เบนซ์ก็จูบตอบกลับ  เราสองคนจูบกันอย่างหื่นกระหาย  ต้อมกอดตัวเบนซ์ลูบคลำตัวเบนซ์และจับนมเบนซ์  เบนซ์เองมีอารมณ์และมีใจกับต้อมอยู่แล้ว  เบนซ์เลยปล่อยให้ต้อมทำโดยไม่ขัดขืน  ที่เล่ามาหลายคนอาจจะมองว่าเบนซ์ใจง่าย  แต่เบนซ์คิดว่าสมัยนี้เรื่องฟรีเซ็กส์เป็นเรื่องปกติ  ไม่ใช่เฉพาะผู้ชายที่อยากจะเอาผู้หญิงฝ่ายเดียว  ผู้หญิงเองก็อยากเอาผู้ชายเหมือนกันมันเป็นเรื่องธรรมชาติของคน  และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกของเบนซ์  เบนซ์ยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนเพราะไม่อยากผูกมัด  เบนซ์ชอบความมีอิสระ  และเบนซ์ก็ไม่ได้ยอมทุกคน  คนไหนที่เบนซ์จะยอมคนนั้นเบนซ์ก็ต้องถูกใจด้วยเหมือนกัน  เบนซ์มีเซ็กส์แบบ  one night stand มาตั้งแต่อายุยี่สิบห้าแล้ว  ซึ่งคู่นอนก็ไม่ซ้ำหน้ากัน  มีดีบ้าง  ห่วยบ้าง  แต่ทุกครั้งเบนซ์จะให้ใช้ถุงยางเสมอ  ถ้าใครจะไม่ใช้ถุงเบนซ์ก็แต่งตัวกลับเลย  เบนซ์กับต้อมกอดจูบลูบคลำกันได้ซักพัก  เบนซ์ก็ถามต้อมว่าจะทำในนี้จริงๆเหรอ  ต้อมเลยไปเปิดห้องโรงแรมที่เบนซ์พักอยู่นี่แหละ  พอเจ้าหน้าที่ของโรงแรมเปิดห้องเปิดแอร์ให้เสร็จและออกจากห้องไปเราสองคนนี่ไม่ได้พูดอะไรกันเลย  ต่างคนต่างโผเข้ากอดจูบและถอดเสื้อผ้าให้กันและกันพัลวันเลย  เสื้อผ้าถอดทิ้งกองกับพื้นเรี่ยราดจากประตูไปจนถึงเตียง  แล้วต้อมก็เย็ดกับเบนซ์บนเตียงนอนด้วยสารพัดท่าตามที่อารมณ์เราปรารถนา  โดยที่เบนซ์บอกกับต้อมไว้ก่อนแล้วว่าไม่เอาก้น  ถ้าทำจะกลับทันที  ต้อมน้ำแตกและเปลี่ยนถุงยางไปสองถุง  ส่วนเบนซ์เสร็จไปห้าครั้ง  แล้วเราก็หมดแรงนอนกอดกันหลับไปโดยที่ไม่ใส่เสื้อผ้า

เบนซ์หลับไปนานเท่าไหร่ไม่รู้  มารู้สึกตัวเหมือนว่ากำลังโดนเลียหีอยู่  เบนซ์สลึมสลือตื่นแล้วงอตัวผงกหัวขึ้นมามองไปที่หว่างขาตัวเอง  เห็นขาเบนซ์โดนจับชันเข่าขึ้นและแยกออกและมีหัวต้อมกำลังซุกเข้ามาเลียหีเบนซ์อยู่  เบนซ์ค่อยๆได้สติก็เริ่มมีอารมร์อีกรอบเพราะเสียวหีที่โดนเลียอยู่  แล้วเบนซ์ก็ทิ้งตัวเองลงไปนอนหนุนหมอนตามเดิม  เบนซ์หลับตาร้องครางเพราะความเสียว  และเบนซ์ก็เอามือมาบีบขยำนมตัวเองไปด้วย  ซักพักลิ้นที่เลียหีเบนซ์อยู่ก็หยุดและเหมือนถอยหัวออกไป  แต่ขาเบนซ์ยังชันเข่าอ้าอยู่แบบนั้น  ไม่นานนักก็มีอะไรมาชนริมฝีปากเบนซ์  ซึ่งเบนซ์เดาได้ว่ามันคือควยของต้อมแน่นอน  เบนซ์ยังหลับตาอยู่แต่ก็สามารถอ้าปากอมควยให้ต้อมได้  เบนซ์อมควยให้ต้อมได้ซักพัก  แต่แล้วจู่ๆหีของเบนซ์ก็ถูกเลียอีกครั้งหนึ่ง  เบนซ์รู้สึกเสียวและมีอารมณ์มาก  ปากเบนซ์ก็อมควยเอวเบนซ์ก็กระเด้าหีสู้กับลิ้นที่กำลังเลียหีเบนซ์อยู่  แต่แล้วเบนซ์ก็ฉุกคิดขึ้นได้  เบนซ์ตกใจ  ลืมตาขึ้น  เห็นต้อมอยู่ท่ายืนกึ่งคุกเข่าบนเตียงเอาควยให้เบนซ์อมอยู่  เบนซ์ผงกหัวขึ้นมองไปที่หว่างขาตัวเองโดยที่ควยของต้อมยังซอยเข้าซอยออกอยู่ในปากเบนซ์  ทำให้เบนซ์เห็นว่ามีอีกคนกำลังซุกหว่างขาเลียหีเบนซ์อยู่  ซึ่งก็คือเพื่อนของต้อมที่เจอในผับ  เบนซ์เองไม่เคยโดนรุมมาก่อนถึงแม้จะตกใจแต่ตอนนั้นด้วยความเสียวและอารมณ์ของเบนซ์มันก็หยุดไม่อยู่แล้ว  เบนซ์ก็คิดว่าไหนๆก็ไหนๆแล้วเดี๋ยวมันก็ผ่านไป  หลังจากคืนนี้เบนซ์ก็จะไม่ได้พบได้เจอกับพวกต้อมอีก  เบนซ์ก็เลยเลยตามเลยไป  เบนซ์กระเด้งหีสู้กับลิ้นของเพื่อนต้อมแรงขึ้นและรูดดูดอมควยต้อมเร็วและแรงขึ้นด้วยเหมือนกัน

อยากลองสวิง

 • นักสวิงมือใหม่
 • *
 • กระทู้: 47
Re: เรื่องของเบนซ์
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2021, 12:20:52 AM »
ทั้งสองคนเห็นอาการเบนซ์แล้วคงจะรู้ว่าเบนซ์รู้ตัวแล้วว่าโดนรุมและยอมเค้าสองคนแน่แล้ว  สองหนุ่มเลยรุมชิมเรือนร่างเบนซ์กันอย่างเมามันส์  เพื่อนต้อมใช้ลิ้นลากเลียทั้งหี  แคม  โคนขา  และแยงลิ้นเข้าไปในรู้หีของเบนซ์  ทำแบบนี้วนสลับไปมา  ซึ่งมันทำให้เบนซ์เสียวหีเป็นอย่างมาก  ส่วนต้อมกระเด้าควยใส่ปากเบนซ์และเอื้อมมือมาบีบขยำนมและเขี่ยหัวนมเบนซ์เล่นทั้งสองคนทำให้เบนซ์เสียวทั้งข้างล่างข้างบน  แล้วทั้งสองคนก็สลับตำแหน่งกัน  ต้อมเอาควยสอดเข้าเย็ดหีเบนซ์  ส่วนเพื่อนต้อมก็เอาควยมาเย็ดปากเบนซ์  ปากเบนซ์หีเบนซ์แทบไม่ว่างเลย  ไม่ว่าทั้งสองคนจะจับเบนซ์พลิกคว่ำพลิกหงายแบบไหนยังไง  แต่ควยทั้งสองคนก็จะสลับกันอยู่ในปากเบนซ์บ้างในหีเบนซ์บ้าง  และจากที่ทั้งสองหนุ่มสลับกันเอาควยเย็ดปากเย็ดหีเบนซ์  เลยทำให้เบนซ์รู้ว่าทั้งสองคนไม่ได้ใส่ถุงยาง  แต่ตอนนั้นมันเกินที่จะหยุดตัวเองได้แล้วเลยต้องปล่อยไปแบบนั้น  และถึงแม้ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่เบนซ์โดนรุมแต่ก็ต้องยอมรับว่ามันเสียวและได้อารมณ์มากกว่าการเย็ดกันแบบหนึ่งต่อหนึ่งจริงๆ  เพราะหีเบนซ์ได้เสียวต่อเนื่องแบบไม่ขาดจังหวะ  พอคนหนึ่งจะแตกก็ชักควยออก  อีกคนก็เอาควยมาเสียบแทน  ทั้งสองคนทำแบบนี้สลับกันไปมาจนเบนซ์น่าจะเสร็จไปเกือบสิบรอบ  จนกระทั่งทั้งสองหนุ่มจับเบนซ์นั่งคุกเข่าแล้วเอาควยมาจ่อปากเบนซ์  มันเหมือนในหนังที่เคยดูเลย  เบนซ์จับท่อนควยทั้งสองหนุ่มเอาเข้าปากสลับคนนั้นทีคนนี้ทีและสลับชักว่าวให้ไปด้วย  จนทั้งสองคนจับท่อนควยตัวเองจ่อที่หน้าของเบนซ์แล้วชักว่าว  เบนซ์รู้ด้วยสัญชาตญาณว่าทั้งสองคนกำลังจะแตก  แต่ก็แปลกมาก  เบนซ์เงยหน้าหลับตาแล้วอ้าปากรอน้ำควยของทั้งสองคนโดยอัตโนมัติเหมือนในหนังที่เบนซ์เคยดู  จนทั้งสองคนน้ำแตกพุ่งใส่หน้าเข้าปากเบนซ์จนเลอะเทอะไม่หมด  แต่เบนซ์กลับรู้สึกสะใจและมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก  พอสงครามสงบลง  เราทั้งสามคนก็ไปอาบน้ำล้างตัวกัน  เสร็จแล้วก็ออกมานอนโดยที่ไม่ได้พูดอะไรกันเลย

อยากลองสวิง

 • นักสวิงมือใหม่
 • *
 • กระทู้: 47
Re: เรื่องของเบนซ์
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2021, 12:21:57 AM »
เราสามคนนอนเปลือยกาย  ทั้งสองหนุ่มให้เบนซ์นอนกลางโดยทั้งคู่นอนตะแคงขนาบข้างแล้วทั้งคู่ก็นอนจับนมเบนซ์บีบเล่นคนละข้างแล้วเราก็หลับกันไป  เบนซ์รู้สึกตัวตื่นมาอีกทีดูนาฬิกาประมาณหกโมงครึ่ง  ตอนนี้มือสองหนุ่มไม่ได้จับนมเบนซ์แล้ว  ทั้งคู่นอนหงาย  เบนซ์ค่อยๆลุกเพื่อที่จะแต่งตัวกลับไปห้องเพราะจะต้องไปเตรียมตัวไปทำงานต่อ  แต่สายตาเบนซ์ก็มองดูหน้าทั้งสองหนุ่มซึ่งหน้าตาดีทั้งคู่  แล้วสายตาเบนซ์ก็มองสำรวจเรือนร่างของทั้งสองคน  ซึ่งทั้งคุ่หุ่นดีมาก  สายตาเบนซ์ไล่มองไปเรื่อยๆจนเห็นควยของทั้งสองคนซึ่งต่อนนี้หดตัวเป็นหนอนน้อยน่ารัก  แล้วแว๊บนึงเบนซ์ก็นึกถึงภาพเมื่อคืน  มันเป็นการโดนรุมครั้งแรกที่เบนซ์รู้สึกดีมาก  คิดไปคิดมามันก็ทำให้เบนซ์มีอารมณ์ขึ้นมาอีกครั้ง  เบนซ์อยู่ในท่าคลานสี่ขาก้นแอ่นกระดก  เบนซ์ก้มหน้าลงไปอมหนอนน้อยให้เพื่อนของต้อม  ใช้ปากอมรูดไปรูดมาซักแปปก็มีเสียงคราง  ซี้ดดดดส์  ดังขึ้นพร้อมกับการแข็งตัวของหนอนน้อยและขยายตัวใหญ่ขึ้นจนคับปากเบนซ์  เบนซ์เหลือบตาขึ้นมองก็เห็นเพื่อนต้อมรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาสบตากับเบนซ์ที่กำลังอมควยให้เค้าอยู่  แล้วเพื่อนต้อมก็ยิ้มให้เบนซ์แล้วเค้าก็เอื้อมมือสองข้างมาจับหัวเบนซ์ล็อคไว้แล้วกระเด้าควยเย็ดปากเบนซ์  เตียงก็สั่นสะเทือนไปตามแรงกระเด้า  ขณะที่เบนซ์โดนเย็ดปากอยู่นั้นเบนซ์ก็รู้สึกว่าที่แก้มก้นเบนซ์มีมือมาจับบีบขยำและจับมันแยกออก  แล้วไม่นานรูก้นและหีของเบนซ์ก็มีลิ้นลากเลียขึ้นเลียลงและแยงเข้าทั้งรูก้นและรูหี  เป็นต้อมนั่นเองที่เลียก้นและหีเบนซ์  ต้อมคงตื่นเพราะแรงสะเทือน  เบนซ์คายควยออกจากปากแล้วบอกกับสองหนุ่มว่า  รีบทำเร็วๆนะ  พี่ต้องรีบไปทำงาน  แล้วทั้งสองหนุ่มก็รุมเย็ดเบนซ์อีกครั้ง  เราสามคนเสร็จภายในครึ่งชั่วโมง  ทั้งสองหนุ่มน้ำแตกใส่ปากใส่หน้าเบนซ์เหมือนเดิม  เบนซ์เห็นว่าสายแล้วเลยไม่ได้ล้างหน้าล้างตัวเลย  แค่เอาผ้าเช็ดตัวเช็ดน้ำควยที่เปื้อนผมเปื้อนหน้าและคายน้ำควยในปากใส่ถังขยะ  แล้วเบนซ์ก็แต่งตัวรีบกลับไปอาบน้ำแต่งตัวที่ห้อง  ซึ่งพอนุ้ยเห็นเบนซ์ก็แซวเบนซ์อีก  แล้วเบนซ์กับนุ้ยก็ไปทำงานตามที่วางแผนไว้แล้วก็กลับกรุงเทพ

อยากลองสวิง

 • นักสวิงมือใหม่
 • *
 • กระทู้: 47
Re: เรื่องของเบนซ์
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2021, 12:22:38 AM »
เบนซ์บล็อกเบอร์ต้อมทันทีเมื่อกลับมา  ไม่อยากให้ต้องมาวุ่นวายกันอีกภายหลัง  ต้อมเองก็คงรู้ดีและไม่เคยติดต่อมา  เบนซ์ก็ไม่ได้เจอพวกต้อมอีกเลยหลังจากนั้น  แล้ววันเวลาก็ผ่านไปประมาณน่าจะเกือบปี  ตอนนี้บุ๋มน้องของเบนซ์ก็อยู่ปีสามแล้ว  เบนซ์เองก็ใช้ชีวิตตามปกติ  ทำงาน  มีเซ็กส์เหมือนเดิมคือแบบ  one night stand  เป็นบางครั้งตามแต่โอกาส  แต่จะแค่ตัวต่อตัวไม่ได้โดนรุม  ซึ่งเบนซ์ยอมรับว่ามันแตกต่างไปจากเดิมมากคือรู้สึกไม่อิ่มเอมไม่มีความสุขเหมือนตอนโดนรุม  วันเสาร์วันหนี่ง  บุ๋มพากลุ่มเพื่อนผู้หญิงมาทำรายงานที่บ้านตั้งแต่ตอนช่วงบ่ายๆทำกันจนถึงประมาณสองทุ่มเพื่อนๆของบุ๋มก็ลากลับโดยที่แฟนของเพื่อนคนหนึ่งในกลุ่มจะมารับ  แล้วเพื่อนคนอื่นๆก็จะติดรถแฟนคนที่มารับไปด้วยกัน  พอแฟนของเพื่อนบุ๋มมาถึง  บุ๋มก็เดินออกไปส่งเพื่อนๆขึ้นรถ  ซึ่งเบนซ์นั่งดูทีวีอยู่ในบ้าน  แล้วก็ได้ยินเสียงบุ๋มพูดที่หน้าประตูว่า  ห้องน้ำเดินไปสุดทางเลี้ยวซ้าย  แล้วก็มีน้องผู้ชายก้มหน้าถอดรองเท้าที่หน้าประตูแล้วเดินเข้ามาในบ้านยกมือสวัสดีเบนซ์  แล้วบอกว่าขอเข้าห้องน้ำหน่อยนะครับ  เบนซ์ก็รับไหว้แล้วบอกว่า  ตามสบายจ๊ะ  แต่พอน้องผู้ชายคนนั้นเงยหน้าขึ้น  ทั้งเบนซ์และน้องผู้ชายต่างคนก็ต่างตกใจ  ยืนอึ้งกันอยู่ชั่วขณะ  ซึ่งน้องคนนั้นคือเพื่อนของต้อมที่รุมเย็ดเบนซ์ในคืนนั้น  พอหายอึ้งแล้ว  น้องเค้าก็รีบไปเข้าห้องน้ำ  พอออกมาจากห้องน้ำ  น้องเค้าก็ทำทีจะคุยกับเบนซ์แต่เสียงบุ๋มตะโกนเรียก  ไอ้แบงค์  เสร็จยัง  กูจะปิดบ้านแล้ว  น้องเค้าเลยตะโกนกลับไปว่า  เออๆ  กำลังจะออกไป  ก่อนออกจากบ้านไป  แบงค์หันมายิ้มให้เบนซ์ด้วยสายตาที่เหมือนดีใจ  แล้วเค้าก็เดินออกไป  เบนซ์คิดขำๆในใจว่า  โดนน้องเค้าเย็ดทั้งหีทั้งปากตั้งสองรอบเพิ่งจะรู้ว่าน้องเค้าชื่อแบงค์  และเบนซ์ก็เริ่มกังวลใจด้วยเหมือนกันว่าความยุ่งยากวุ่นวายคงจะเกิดขึ้นอีกไม่ช้า     

tongkhew

 • นักสวิงระดับขั้นปรมาจารย์
 • *****
 • กระทู้: 538
Re: เรื่องของเบนซ์
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2021, 01:41:46 AM »
เสียวสุดๆๆไปเลยนะครับ