ผู้เขียน หัวข้อ: แอบมีอะไรกับชายอื่นที่ไม่ใช่แฟน​ 2  (อ่าน 2131 ครั้ง)

kwongthekop

 • นักสวิงมือใหม่
 • *
 • กระทู้: 28
แอบมีอะไรกับชายอื่นที่ไม่ใช่แฟน​ 2
« เมื่อ: ตุลาคม 31, 2021, 01:21:18 PM »


   หลังจากเหตุการณ์​ที่ทะเลวันนั้นระหว่างฉันกับจิมที่เกิดขึ้นมันทำให้ฉันรู้สึกสับสนมาก​ ฉันพยายามหลบหน้าจิมตลอดเวลาใจหนึ่งฉันก็ไม่อยากให้มันเกิดขึ้นอีก​ แต่อีกใจก็ยอมรับนะว่าประทับใจในความสุขที่จิมเขามอบให้มันเป็นความรู้สึกตอนที่ฉันมีอะไรกับแฟนครั้งแรกๆเลยหมายถึงกับแฟนคนปัจจุบัน​นี่อะนะ​ พอหลังจากกลับมาจากเที่ยวทะเลครั้งนั้นเวลาฉันมีอะไรกับแฟนฉันยอมรับเลยนะว่ามันทำให้ฉันนึกถึงคืนนั้นที่มีอะไรกับจิม(ตอนนี้เหมือนฉันจะกลายเป็นผํ้หญิงร่านไปแล้วมีอะไรกับแฟนแต่นึกถึงชายอีกคน)
    ฉันหลบหน้าจิมได้อยู่​ 2​ อาทิตย์​ จิมก็มาดักรอฉันตรงหน้าห้องน้ำสำนักงาน​และเขาก็บอกว่า​ ตอนเที่ยงเขาขอเจอที่ลานจอดรถที่รถเขา​ เขาอยากคุยว่าทำไมฉันถึงไม่คุยกับเขาเลยฉันเปลี่ยนไปนับตั้งแต่หลับมาจากเที่ยวคราวนั้น​ เขาอึดอัดมาตลอดสองอาทิตย์​ที่ผ่านมา
    พอเที่ยงฉันก็ไปหาเขาที่รถซึ่งจิมเขารออยู่ในรถก่อนแล้ว​ และเขายั่งอยู่เบาะหลังและก็ทำให้ฉันต้องขึ้นไปนั่งเบาะหลังกับเขาด้วย(รถจิมเป็นรถมิตซูฯปาเจโร)​วันนั้นฉันก็ใส่กระโปรงเสื้อเชิ้ตและมีสูททับตามปกติของสาวออฟฟิสทั่วไปละ​ พอฉันนั่งเสร็จ​จิมก็พูดขึ้นมา​ว่า​ รู้ไหมว่าเขาคิดถึงฉันขนาดใหน​ เขาต้องการฉันและเขาต้องช่วยตัวเองและคิดถึงคืนนั้นของเราที่ทะเลเกือบทุกคืน​ เขาไม่พูดเปล่าเขาโอบฉันไว้ปากเขาก้มลงจูบฉันพยายามจะสอดลิ้นเข้ามาในปากฉันตอนแรกฉันก็ฝืนไม่ยอมให่เขาสอดมันเข้ามาได้แต่พีกเดี่ยวฉันก็ยอมแลกลิ้นกับเขา(เหมือนใจหนึ่งฉันก็ต้องการเขา)​จิมก็ดันฉันนั่งพิงเบาะเต็มๆปากก็บดจูบแลกลิ้นกันมือเขาก็ปลดกระดุมเสื้อฉันล้วงเข้าไปจับบีบนมฉันไซร้​คอฉันเลื่อนลงไปดูดนม​ อันนี้อาจจะเป็นจุดตายของฉันหรือของผู้หญิงหลายๆคนเลยคือโดนดูดเลียหัวนมไม่ได้ต้องอ่อนละทวยหมดเรี่ยวแรงทุกครั้งไป​ ตอนนั้นปากฉันก็บอกเขา​ อย่าทำ​ แต่ก็สลับกับเสียงครางด้วยความเสียว​ จิมไม่พอแค่นั้นล้วงมือเข้าไปที่หว่างขาของฉันจับที่หีของฉันซึ่งตอนนั้นมันแฉะแล้วเหมือนกัน​ จิมก็หันมาพูดกับฉันว่าก็ต้องการเหมือนกันนี่​แล้วเขาก็แหวกกางเกงในฉันสอดนิ้วเขาแซะร่องหีฉันที่น้ำเยิ้มแล้วสอดนิ้วเข้ารูหีฉันชักเข้าออก​ ตอนนั้นด้วยความเสียวฉันอ้าขาให้จิมทำแบบถนัดๆเลยพร้อมกับครางด้วยความเสียว​ จิมก็ดูดนมฉันสลับกับจูบปากกัน​ จนฉันเสดคานิ้วเขา​ และเขาแช่นิ้วไว้ในหีฉันและบอกว่าหีฉันต๊อตนิ้วเขาแรงจังและตอนเขาดึงนิ้วออกมาน้ำของฉันก็ไหล่ตามออกมาเปื้อนกระโปรงฉันเลยแล้วจิมก็เอานิ้วที่สอดเข้าหีฉันสองนิ้วของเขาไปดูดกินน้ำของฉัน​ บอกอร่อยจัง​ ทำฉันหน้าแดงเลยละแล้วเขาก็ก้มลงมาดูดปากแลกลิ้นกันอีก​ แล้วเขาก็จับมือฉันไปจับควยเขาที่แข็งเป็นลำอยู่ในกางเกง​ มันแข็งจริงๆแล้วจิมก็ดึงกางเกงในฉันออกมาบอกขอไว้นะ​ อยากได้คืนตอนเย็นเลิกงานค่อยมาเอา​ ตอนนั้นเวลาพักเที่ยงก็ใกล้จะหมดแล้วฉันต้องไปแต่งหน้าทาปากใหม่เพราะโดนจิมจูบสะหมดแล้ว​ เป็นครั้งแรกที่ฉันไม่ใส่กางเกงในในชุดทำงานมันก็จะดูโล่งๆหน่อยและที่สำคัญฉันต้องเข้าห้องน้ำบ่อยเลยเพราะน้ำเงี่ยนฉันมันไหล่ตามขาฉันทุกครั้งที่ฉันคิดถึงเรื่องตอนเที่ยง(ลืมบอกไปรถจิมติดฟิล์ม​ค่อนข้างมืดเลยไม่ได้กังวลเรื่องคนนอกเห็น)​
    พอเลิกงานฉันก็มาที่รถของฉันจิมขับรถมาจอดข้างๆรถฉันแล้วละ​ พอเขาเห็นฉันมาถึงก็บอกว่าไปเจอกันที่คอนโด​เขานะ(ซึ่งอยู่ใกล้ๆออฟฟิสเป็นคอนโดที่บริษัท​ซื้อไว้ให้กับเจ้าหน้าที่ต่างชาติที่มาทำงานประจำในประเทศไทยอยู่)​แล้วจิมก็ขับรถออกไป​ ตอนนั้นฉันก็สับสนนะว่าจะตามไปดีไหมหรือจะพอแค่นี้​ แต่ฉันก็ขับรถไปที่คอนโดเขา​ มันไม่ใช่เพราะตามไปเอากางเกงในหรอกแต่ฉันอยากให้เขามอบความสุขให้ฉันฉันต้องการความสุขจากเขา​ กางเกงในเป็นแค่ข้ออ้างในการทำให้ตัวเองสบายใจ
     พอถึงคอนโด​ฉันก็ขึ้นไปห้องของเขา(มันเป็นทรัพย์สิน​บริษัท​ฉันรู้อยู่แล้วว่ามันอยู่ชั้นใหนห้องอะไรเพราะฉันเป็นฝ่ายบุคคล)​เคาะประตู​ห้อง​ จิมก็มาเปิด​ และยิ้มแบบเจ้าเล่ห์​และดึงมือฉันเข้าไปให้ห้อง​ ฉันก็บอกจิมว่า​ ขอกางเกงในคืน​ จะรีบกลับเดี๋ยวรถติด​ จิมไม่พูดดันฉันไปที่ประตูห้องหลังฉันพิงที่ประตูก้มลงจูบปากฉันมือจับบีบนมฉันข้างล่างโดนควยที่แข็งเป็นลำของเขาเบียดบดที่หน้าท้องฉันและเขาก็ถอดเสื้อเชิ้ตฉันออกภอกลงไปกองกับพื้นพร้อมทั่งรูดซิบกระโปรงของฉันและดึงมันลงไปกองกับพื้นตรงหน้าประตูนั้นรวมทั้งเสื้อในของฉันด้วย​ และจิมก็ถอดของตัวเองเช่นกันตอนนั้นเราสองคนเปลื่อยเปล่ายืนจูบปากแลกลิ้นกันเหมือนคนต้องการอดอยากมานานลำตัวแนบชิดติดกันแทบไม่มีช่องว่าง​ แล้วจิมจับฉันหันหน้าเข้าประตูและบอกว่าขอแบบครั้งแรกที่ได้เย็ดนะที่รักและจิมก็เอาควยถูตามร่องก้นฉันก่อนแล้วถูตามร่องหีฉันซึ่งตอนนี้น้ำมันออกมาเต็มละ​ จิมเสียบและดันเข้าครั้งเดียวสุดลำเลยมือเขาเอื้อมมาจับนมสองข้าง​ เขากระแทกฉันแทบจะไม่มีแรงยืนเพราะมันเสียว​ ได้แต่ครางบอกเขาว่าเสียวๆๆ​ เขาหยุดกระแทกและพลิกฉันให้หันหน้ามาทางเขา​ เราจูบกัน​ เขาช้อนก้นฉันอุ้มขึ้นและเอาควยเขาสอดใส่หีฉันมือฉันกอดอยู่ที่คอเขาขาเกี่ยวที่เอวเขาหลังพิงประตู​ ท่านี้ฉันเสียวสุดๆแล้วเขาก็เย็ดฉันในท่านี้พาเดินไปที่เตียงและวางฉันลงกระแทกฉันต่อในท่าปกติแล้วเขาก็เสดแตกในใส่หีฉัน​ ตอนเขาดึงควยออกมาน้ำไหลตามออกมาเยอะมากทั้งน้ำเขาน้ำมันไม่รู้ของใครเยอะกว่ากันเพราะฉันเสดจนไม่ได้นับว่าเสดไปกี่รอบ​ ฉันนอนหงายอยู่บนเตียงจิมและจิมก็จับนมฉันปากเลียดูดนมฉันเหมือนเป็นของชอบของเขาเลยจนฉันต้องบอกให้เขาหยุดขอพักก่อน.ๆ
    จิมก็ลุกขึ้นไปล้างตัว​ ฉันก็ยืมเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ๆของจิมมาใส่และรอไปชำระล้างตัวเองเหมือนกันเพื่อจะได้แต่งตัวกลับบ้าน​ พอจิมออกมาฉันก็เดินสวนจิมเข้าห้องน้ำเลยอาจจะด้วยความเขินอายเลยรีบเข้าไป​ พอทำอะไรเสร็จลืมไปว่าตัวเองไม่ได้เอาผ้าเช็ดตัวเข้ามาด้วยเลยเรียกจิมให้หยิบให้หน่อย​ พอฉันแง้มประตูมาจิมก็ดันประตูเข้าไปในห้องน้ำซึ่งฉันเปลือยอยู่เลยจิมก็เดินเข้ามาแบบเปลื่อยควยแข็งโด่มาเลยและเดินเข้ามากอดฉันดันตัวฉันไปชนที่หน้ากระจกชั้นที่สำหรับล้างหน้า​ ตอนนี้ร่างกายเราสองคนแนบชิดติดกัน​ จิมจับแก้มก้นของฉันสองข้างบีบเบาๆและจูบไซร์ตามคอและแก้มฉันปากเขาก็พร่ำพูดว่าเขาต้องการฉันฉันสวยอย่างนั้นอย่างนี้​ เขาจับฉันหันหน้าเข้ากระจกเขาประกบกอดที่ด้านหลังฉัน​ ควยของจิมทาบอยู่กับร่องก้นของฉันพอดีเลยมือเขาก็เอื้อมมาบีบจับนมสองข้างปากเขาก็จูบตามแผ่นหลังมันทำให้ฉันเสียวมากยิ่งทำให้ก้นฉันบดเบียดกับควยเขาหนักขึ้น​ จิมจูบไซร์ลงไปจนถึงก้นฉันและเลียหีฉันจากด้านหลังในท่ายืน​ จิมใช้ปากเก่งมากจนฉันเสียวจนทนไม่ไหวและเขาให้ฉันนั่งลงและยื่นควยมาที่หน้าฉันๆก็จัดการมันด้วยปากทั้งเลียทั้งดูดทั้งมือชักตอนนั้นอารมณ์​เงี่ยนมาเต็มๆละ​ ดูดสักพักจิมบอกพอก่อนเดี่ยวเขาจะเสดก่อน​ เขาจับฉันนั่งที่ชั้นล้างหน้าหลังพิงกระจกจับขาฉันอ้าออกเอาควยเขาถูขึ้นลงตามร่องหีของฉันและค่อยๆดันมันเข้าไป​ ฉันมองมันมุดเข้าหีฉันจนสุดลำและจิมก็แช่มันไว้แบบนั้นมือมาบีบจับนมฉันปากเราจูบแลกลิ้นกัน​ จนฉันเสียวขึ้นมาต้องเป็นฝ่ายขยับสโพกเองจนจิมเห็นว่าฉันเงี่ยนแล้วเลยขยับกระแทกเข้าออกแบบเข้าสุดออกสุด​ ฉันเสียวจนต้องกอดคอเขามาจูบปาก​ ไม่ต้องบอกว่าเสดไหม.แล้วเขาก็อุ้มฉันมาที่เตียงโดยที่ควยยังอยู่ในหีฉันอยู่เลยค่อยๆวางฉันลงที่เตียงและกระแทกฉันต่อจนฉันเสดไปอีกรอบแต่จิมยังไม่เสดเขาดึงควยเขาออกมาก้มลงไปเลียหีฉันต่อได้ยินเสียงเขาดูดเลียกินน้ำฉัน​ มันยิ่งทำให้ฉันเสียวไปอีกเขาเปลี่ยนให้ฉันอยู่ในท่าคลานและเขาสอดใส่ทางด้านหลังคราวนี้เขากระแทกแบบแรงมากจนฉันต้องเอาหน้าฟุบไปที่หมอนมือจิ๊กผ้าปูที่นอนเลยละ​ และจิมบอกว่าขอแตกในปากนะ​ ด้วยความเสียวตอนนั้นที่จิมมอบให้ฉันก็พยักหน้าให้เขา​ จิมกระแทกอยู่​ 5​ หรือ​ 6​ ครั้งก็ดึงฉันให้นั่งเขายืนจับควยมาชักที่ปากฉัน​ แป๊บเดียวน้ำจิมแตกราดที่ปากฉันเข้าในปากฉันบ้างเลอะไปที่แก้มบ้างและฉันก็ดูดควยกินน้ำของเขาต่อจนจิมบอกให้พอ​ เรานอนหมดแรงข้างๆกันจิมเอาผ้ามาเช็ดหน้าให้แล้วระดมจูบหอมฉันบอกว่ากับแฟนเขาเย็ดไม่มันเหมือนเย็ดกับฉันเลย​ ตอนนั้นความอายฉันก็กลับมาละ​ เลยขอตัวไปล้างตัวทำความสะอาดบอกต้องกลับบ้านละ.จิมก็ไปส่งฉันที่รถ​ โชคดีตอนนั้นแฟนฉันไปทำงานต่างจังหวัดอีกวันถึงจะกลับ​ สุดท้ายฉันก็ไม่ได้กางเกงในกลับ​ จิมขอไว้​ และฉันก็ขับรถน้ำหีไหลไปตลอกทางจนถึงบ้าน

pankea

 • นักสวิงระดับโปร
 • **
 • กระทู้: 75
Re: แอบมีอะไรกับชายอื่นที่ไม่ใช่แฟน​ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2021, 11:05:22 AM »
เรื่องแบบนี้ชอบมากครับ อ่านไปแข็งไปด้วยเลย มาอีกนะครับ

kwongthekop

 • นักสวิงมือใหม่
 • *
 • กระทู้: 28
Re: แอบมีอะไรกับชายอื่นที่ไม่ใช่แฟน​ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2021, 01:17:11 PM »
ขอบคุณค่ะ​

jobsamai

 • นักสวิงระดับขั้นเทพ
 • ***
 • กระทู้: 178
Re: แอบมีอะไรกับชายอื่นที่ไม่ใช่แฟน​ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2021, 01:04:41 AM »
ติดตามครับ ชอบเลยครับแนวนี้ขอบคุณที่แบ่งปัน

tanadej

 • นักสวิงระดับขั้นเทพ
 • ***
 • กระทู้: 129
Re: แอบมีอะไรกับชายอื่นที่ไม่ใช่แฟน​ 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2021, 03:58:04 AM »
อ่านแล้ว อารมณ์เดียวกับ K.pankea

tanadej

 • นักสวิงระดับขั้นเทพ
 • ***
 • กระทู้: 129
Re: แอบมีอะไรกับชายอื่นที่ไม่ใช่แฟน​ 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2021, 04:04:22 AM »
ถ้อยคำชัดเจนมากครับ ครั้งแรกนึกว่าบรรณาธิการ มาปลดปล่อย อารมณื อิอิ

ukcoupe

 • นักสวิงระดับเซียนมืออาชีพ
 • ****
 • กระทู้: 473
 • ชายเดี่ยวชอบเย็ด
Re: แอบมีอะไรกับชายอื่นที่ไม่ใช่แฟน​ 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2021, 06:43:49 AM »
อ่านแล้วอยากไปขอร่วมวงกระแทกหีด้วยคนจังท่าทางจะร่านไม่เบา

chater

 • นักสวิงระดับขั้นเทพ
 • ***
 • กระทู้: 101
Re: แอบมีอะไรกับชายอื่นที่ไม่ใช่แฟน​ 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2021, 11:14:13 AM »
สุดยอดเลยครับ  อิดฉาจิมจังเลย