ผู้เขียน หัวข้อ: แอบมีอะไรกับชายอื่นที่ไม่ใช่แฟน​ 3  (อ่าน 2491 ครั้ง)

kwongthekop

 • นักสวิงมือใหม่
 • *
 • กระทู้: 28
แอบมีอะไรกับชายอื่นที่ไม่ใช่แฟน​ 3
« เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2021, 04:37:01 PM »


    จากเหตุการณ์​ครั้งที่2ที่มีอะไรกับจิมนั้น​ ตลอดระยะเวลาเกือบ​2เดือนฉันไม่ได้มีอะไรกับเขาอีกเลยแต่ความสนิทของเรามันเหมือนเริ่มสนิทกันมากขึ้น​(ไม่รู้มันดีหรือมันแย่ก็ไม่รู้)​
เพราะจิมทำอะไรจะไม่ค่อยจะเกรงใจฉันเท่าไหร่​ เช่น​ ถ้าอยู่กันปลอดๆคนจิมจะชอบจับก้นบีบก้นฉัน​ แต่ก็ยังดีคือต่อหน้าคนอื่นเขาไม่ทำ​ แต่ฉันก็ไม่ได้ว่าอะไรเขาและมันทำให้ฉันแฉะทั้งวันอีก​ พอถึงบ้านฉันก็มาระบายอารมณ์​เงี่ยนกับแฟนแทบจะเป็นฝ่ายเริ่มให้แฟนตลอดเกือบทุกวันเลยละ​ ฉันก็ยอมรับนะว่าเวลาเย็ดกับแฟนตอนนั้นฉันคิดถึงจิมตอนที่จิมมีอะไรกับฉัน​ บางทีแฟนถึงพูดออกมาว่าฉันร่านดีจัง(ปกติเวลาฉันกับแฟนมีไรกันก็พูดหยาบๆคำตรงๆกันเป็นปกติอยู่แล้ว.. มันได้อารมณ์ขึ้นไปอีก)
    ฉันก็บอกไม่ถูกเหมือนกันนะว่าตอนนั้นทั้งๆที่ฉันชอบและประทับใจเวลามีไรกับจิมแต่ทำไมหลังจากครั้งที่​ 2​ นั้นเราถึงไม่ได้มีอะไรกันอีกเลย​ จนมาถึงวันที่ฉันกำลังจะเขียนเล่านี่ละ​ คือ​
   วันนั้นเป็นวันที่ฉันต้องออกไปข้างนอกพบลูกค้ากับหัวหน้าฉัน​(อย่างที่เคยบอกว่าฉันทำหน้าที่เลขาด้วยนอกจากฝ่ายบุคคล)​ฉันก็ไปรถคันเดียวกับหัวหน้าฉันซึ่งเขามีคนขับรถให้ละ​ ตอนนั่งในรถหัวหน้าฉันก็บอกฉันว่าหลังจากคุยงานเสร็จ​เขาให้ฉันกลับออฟฟิสกับจิมนะเพราะเขาจะไปทำธุระต่อ​ ฉันก็เพิ่งมารู้ว่าจิมจะไปคุยงานด้วยในตอนนั้นละ​ ใจฉันก็เริ่มว้าวุ่นแบบไม่ทราบสาเหตุอีกละ​ ใจมันก็คิดหวั่นๆไปหมด​ จนคุยงานเสร็จ​ วันนั้นฉันก็ใส่กางเกงเข้ารูปแบบสาวทำงานทั่วไปมีเสื้อข้างในและสู้ทแบบเข้ารูปอะนะ​ ไปข้างนอกฉันก็แต่งตัวแบบนี้ปกติละเพราะเวลานั่งเวลาขยับจะได้ไม่ต้องระวังอะไรมากมาย​ หัวหน้ากับฉันก็แยกย้ายกัน​ ฉันก็เดินมากับจิมจนขึ้นรถของเขา​ พอเข้ามาในรถได้เขาก็หอมแก้มฉันและบอกว่า​ คิดถึงจัง​ ฉันก็บอกเขาว่าเห็นหน้ากันเกือบทุกวันยังจะมาบอกคิดถึงอีก​ (พูดไปก็หน้าแดงไป.. เขินนั้นละ)​ ตอนนั้นเวลา​ 13.30​ น.​จิมก็บอกว่าเหลือเวลาอีกตั้งเยอะกว่าจะเลิกงานเขาไม่อยากเข้าออฟฟิสตอนนี้เลย​ พูดไปมือเขาก็จับที่ต้นขาฉันบีบเบาๆลูบขึ้นลงบางทีนิ้วก้อยเขาก็เลื่อนไปชนสามเหลี่ยมฉันบ้าง.. เหมือนเขาจะตั้งใจนั้นละ​ และที่สำคัญฉันก็ไม่ได้ว่าเขาด้วย​ ใจฉันมันก็เต้นแรงเลยละทุกครั้งที่มือเขาโดนตรงสามเหลี่ยมนั้นถึงจะมีกางเกงขวางอยู่ก็เถอะ​ ตอนนั้นเวลาจะบ่าย​ 2​ ละ​ เขาก็เลี้ยวเข้าคอนโด​ที่เขาพัก​ พอถึงลานจอกรถ​เขาจับมือฉันและก้มลงมาจูบฉันสักพัก​ และบอกฉันว่าอีกเดือนเดียวเขาก็จะไปแล้ว​ วันนี้เขาขออยู่กับฉันนะ​ ฉันก็บอกเขาแค่ว่า​ เลิกงานไปส่งที่ออฟฟิสให้ทันด้วย.
   พอขึ้นมาในห้องจิมก็เปิดน้ำมาให้ดื่มเรานั่งคุยกันดูทีวีที่โซฟา​ จิมก็โอบฉันให้เอียงไปซบที่ไหล่เขาและบอกว่าเขาต้องการฉัน​แล้วก้มลงมาจูบปากฉัน​ เราก็แลกลิ้นกัน​ มือจิมก็ล้วงเข้าไปในเสื้อฉันบีบจับนมฉันบี้หัวนมฉัน​ มันทำให้ฉันเสียวมากๆฉันก็ไม่ยอมแพ้เขาเหมือนกันมือฉันก็จับลําควยเขานอกกางเกงทำงานซึ่งตอนนี้มันแข็งเป็นลำเลยละ​ แล้วจิมก็เลื่อนมือลงมาผ่านหน้าท้องฉันปลดตะขอกางเกงรูดซิบลงและล้วงมือเข้าไปจับหีฉัน​ ฉันก็รูดซิบกางเกงจิมเหมือนกันเขาช่วยฉันโดยการถอดกางเกงตัวเองลงไปกองไว้ที่ข้อเท้าที่พื้นห้อง​ โดยที่ฉันก็นั่งพิงโซฟามือจับควยเขาชักขึ้นลงโดยที่จิมนั้นปากก็ดูดนมฉันมือก็ล้วงหีฉัน​ จิมทำฉันเสียวจนต้องก้มลงไปดูดอมเลียควยให้เขา​ คราวนี้จิมก็ลอกคราบฉันออกจนไม่เหลือเสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว(ด้วยความร่วมมือของฉันด้วย)​ตอนที่ฉันดูดควยเขาอยู่นั้นจิมก็สอดนิ้วเข้าออกหีฉันจนได้ยินเสียงน้ำเงี่ยนของฉันแชะๆเลยละ​ แล้วจิมให้ฉันหยุดดูดควยเขาบอกว่าอยากกินหีฉันแล้วให้ฉันยืนที่โซฟาและคล่อมหน้าเขามือเขากับแก้มก้นฉันสองข้างให้บดหีลงไปที่หน้าเขาลิ้นปากเขาเลียดูดกินน้ำหีฉันจนไ้ยินเสียงชัดเจนเลยละ​ มือฉันพิงกำแพงห้องเสียวแทบจะยืนไม่ไหวได้แต่บดก้นส่ายไปตามจังหวะเลียของจิม​ จนฉันเสดแตกคาปากเขาเหมือนจิมจะรู้เขาดูดเลียกินน้ำฉันใหญ่เลยจนฉันเลื่อนลงมานั่งตักเขาหันหน้าเข้าหากัน​ ฉันเห็นหน้าเขาแล้วทนไม่ได้ต้องเอาผ้ามาเช็ดหน้าให้เขาก่อนเพราะน้ำฉันเต็มหน้าเขาเลย
   แล้วเราก็จูบแลกลิ้นกัน​ หีฉันนั่งทับอยู่กับควยเขาฉันก็โยกหีถูกับควยเขาจนฉันเสียวขึ้นมาอีก​ เอื้อมมือลงไปจับควยจิมจ่อเข้าที่รูหีตัวเองและค่อยๆนั่งกดมันลงไปจนสุดลำ​ จิมก็ก้มลงมาดูดนมฉันสลับสองข้าง​ ฉันก็เริ่มโยก​ ฉันโยกอยู่นานด้วยความเสียว​จนฉันเสดและฟุ๊บลงไปที่อกเขาหายใจแรงมาก​ จิมกระซิบที่ข้างหูฉันว่า​ หีต๊อตควยเขาแรงจัง​ เสดแบบสุดๆเลยสิที่รัก​ ฉันไม่ได้ตอบอะไรเขา​ ได้แต่หอบหายใจถี่​ แล้วจิมก็ประคองอุ้มฉันวางลงที่โซฟานั้นในท่านอนหงายและกระแทกควยเข้ามาจากช้าๆจนเขาเห็นว่าฉันเสียวอีกแล้วเขาก็กระแทกควยเขาเข้ามาแรงมากได้ยินเนื้อกระทบกันชัดเจนเลยมือเขาก็บีบนมฉันสองข้างสองมือไปด้วย​ฉันก็อ้าขาให้เขากระแทกได้อย่างถนัดๆร้องครางแบบไม่เกรงใจข้างห้องเลยละ(ลืมตัว)​ จิมกระแทกอยู่อีกไม่นานเขาก็ร้องออกมา​ ว่าจะเสดเเล้ว แตกในนะที่รัก​ และเขาก็ฉีดน้ำเข้าหีฉันรู้สึกแรงมากจนฉันเสดตามเขาไปอีกรอบ​ ตอนเขาดึงควยออกมาน้ำไหลตามออกมาเลอะโซฟาเลยละ​ แล้วจิมก็เอาควยมาจ่อที่ปากฉัน​ ฉันก็รู้งานดูดเลียควยให้เขา(ปกติก็ทำให้แฟนประจำ)​ แล้วเราก็นอนกอดกันที่โซฟานั้นละ​ โดยนอนตะแคงจิมกอดอยู่ด้านหลังฉัน
   จิมก็ถามมีความสุขไหม​ ฉันก็ตอบแค่ว่าสุขสิ​ จิมบอกว่าเย็ดกับฉันจิมน้ำแตกเยอะมากแต่ก็ยังอยากเย็ดฉันต่ออีก​ เย็ดกับแฟนเขายังไม่ได้อารมณ์​ขนาดนี้​ ฉันนี่หน้าแดงเลย​ อายและเขินด้วย.
    ฉันเผลอหลับไปตอนใหนไม่รู้..มารู้สึกตัวอีกทีคือรู้สึกตัวเองขยับ​ ลืมตาขึ้นมา​เห็นจิมกไลังกระแทกควยใส่ฉันอยู่ในท่าที่ฉันนอนตะแคงและจิมประกบอยู่ด้านหลังสอดควยเข้าหีฉันในท่าจะแคงนั้นละ​ พอเขาเห็นฉันตื่นเขาก็ยิ้มและกระแทกควยเข้าออกหีฉันต่อมือเขาก็เอื้อมมาบีบนมบี้หัวนมฉันไปด้วยมันยิ่งทำฉันเสียวจนร้องครางออกมา​ แล้วก็มาต่อในท่านั่งที่ฉันนั่งหันหลังให้เขาเอนตัวไปพิงตัวเขาและเขาจับขาฉันอ้าออกกระแทกควยเขาสวนขึ้นมาฉันเห็นควยเขาเข้าออกในกระจกที่อยู่ด้านหน้าฉันชัดเจนเลยมันยิ่งทำให้ฉันเสียวขึ้นไปอีก​ แล้วจิมก็อุ้มเย็ดฉันไปที่เตียงนอน​ วางฉันลงให้ฉันนอนคว่ำและเขาก็ทับตัวฉันสอดใส่ควยเขาจากด้านหลังกระแทกควยเข้าออกแบบเน้นๆเข้าลึกมากฉันไม่สามารถดิ้นหรือขยับตัวได้เพราะเขาทับอยู่บนตัวฉัน​ และเขาเอานิ้วเขาสอดเข้าปากฉันให้ฉันดูดนิ้วเขาไปด้วย​ เขากระแทกแบบหนักน่วงขึ้นพร้อมทั้งเสียงครางของฉันและเขาแล้วเขาก็เสดฉีดน้ำเข้าหีฉันในท่านี้​ พอเขาดึงควยออกฉันนอนอยู่ในท่าเดิมแบบหายใจแทบไม่ทัน​ จิมก็มากอดหอมแก้มฉัน​ บอกว่าเขามีความสุขมาก
    หลังจากนั้นจิมก็มาส่งเข้าออฟฟิส​ จริงๆก็ไม่ได้เข้าไปทำงานหรอกเพราะเวลาเลิกงานพอดีแค่ไปสแกนนิ้วและเก็บของก็กลับละ​ วันนั้นถึงบ้านฉันหลับแต่หัววันเลย(แฟนยังแซวว่าสงสัยทำงานหนักเข้านอนไวเขาก็เลยไม่อยากจะกวน)​ ถ้าวันนั้นแฟนเย็ดสงสัยแฟนต้องรู้แน่เลยว่าไปโดนเย็ดมาเพราะรู้สึกว่าหีฉันจะระบบหน่อยๆด้วยโดยจิมกระแทกแบบไม่ถนอมเลย​(แต่มันก็เสียวได้อารมณ์​ดีนะ).
     ส่วนวันสุดท้ายที่จิมกลับต่างประเทศ​ เราไม่ได้มีไรกันฉันไปส่งเขาที่สนามบิน​ ฉันแค่โม๊คควยให้เขาแตกในปากฉัน(ในรถ)​กินน้ำเขาทุกหยด(จิมเขาขอ).
 

tongkhew

 • นักสวิงระดับขั้นปรมาจารย์
 • *****
 • กระทู้: 534
Re: แอบมีอะไรกับชายอื่นที่ไม่ใช่แฟน​ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2021, 06:58:23 PM »
เสียวมากเลยนะครับ ตื่นเต้นดีชอบมากเลย

ukcoupe

 • นักสวิงระดับเซียนมืออาชีพ
 • ****
 • กระทู้: 491
 • ชายเดี่ยวชอบเย็ด
Re: แอบมีอะไรกับชายอื่นที่ไม่ใช่แฟน​ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2021, 06:35:31 AM »
ขอเป็นจิม number 2 ได้ไหมครับ

kwongthekop

 • นักสวิงมือใหม่
 • *
 • กระทู้: 28
Re: แอบมีอะไรกับชายอื่นที่ไม่ใช่แฟน​ 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2021, 04:17:08 PM »
ขอบคุณ​คะ​ ถ้าผลตอบรับดี​ มีคอมเม้นเยอะ
ไม่ต้องเกรงใจนะคะใช้คำแบบใหนก็ได้​ อยากรู้ความรู้สึกคนอ่าน​คะ